TỔ CHUYÊN MÔN 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM HOA – HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC.

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 1

        Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 của phòng GDĐT Hương Sơn, kế hoạch năm học của Trường Tiểu học Kim Hoa. Ngay từ đầu bước vào năm học mới, được sự chỉ đạo, giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn 1 tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn dạy học theo hướng nghiên cứu bài học nhằm giúp giáo viên nắm được quy trình bài dạy và có cơ hội học tập lẫn nhau.

     Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, Tổ đã thảo luận chọn môn Tiếng Việt để cùng nhau xây dựng giáo án và cử giáo viên dạy minh họa.

        Nhìn chung các tiết dạy đã được tổ cùng nhau xây dựng giáo án và thực hiện diễn ra khá nhẹ nhàng, thể hiện rõ các bước của quy trình, đảm bảo mục tiêu bài học. Học sinh hoạt động tích cực và rất hứng thú.

          Sau tiết dạy, Các GV tham dự cùng với chuyên môn nhà trường đã có buổi sinh hoạt trao đổi, chia sẻ, rút kinh nghiệm để GV thực hiện tốt hơn cho những bài học sau. Tin rằng sau chuyện đề này, GV sẽ vận dụng những ưu điểm. của tiết dạy để đổi mới phương pháp dạy học của mình theo hướng tích cực hóa hoạt động học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

        Sau đây là một số hình ảnh các tiết dạy:

 

                                                                                                                                       

                                                                                                                            Bài và ảnh: GV Trần Thị Thu Hòa


Tác giả: Trần Thị Thu Hòa
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 839