Kế hoạch tháng 11 năm 2015

KẾ HOẠCH THÁNG: 11/2015 Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015), chi bộ tập trung thực hiện những nhiệm vụ sau: I. Về tư tưởng, chính trị: Làm tốt công tác tư tưởng, giáo dục phẩm chất đạo đức...

KẾ HOẠCH THÁNG:   11/2015

I. Về tư tưởng, chính trị:

Làm tốt công tác tư tưởng, giáo dục phẩm chất đạo đức nghề nghiệp nêu cao tinh thần trách nhiệm của các đồng chí đảng viên đối với phong trào thi đua lập thành tích chào mừng lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

II . Về nhà trường, các đoàn thể:

1. Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn; đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học. Nâng cao chất lượng dạy và học đặc biệt là dạy học buổi 2, dạy học Tiếng Việt lớp 1 - CGD, dạy học VNEN . Tiếp thu và triển khai Chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy học 2 buổi/ngày”.

2. Tổ chức tốt hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, chuẩn bị cuộc thi GVG Tiếng Anh cấp huyện. Chuẩn bị tốt, tham gia các cuộc thi cấp huyện. Tăng cường công tác tham mưu về xây dựng CSVC, cảnh quan trường học (làm nhà xe giáo viên, sửa sân phía hồi phòng học T. Anh).

3. Tập trung nâng cao chất lượng các HĐNGLL, sinh hoạt các câu lạc bộ Dân ca Ví, Dặm, thi báo tường kết hợp đọc thơ...với chủ điểm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo tốt ATGT, ANTT trường học, phòng chống cháy nổ, lụt bão.

4. Nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện và quyên góp sách, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bán trú, chăm sóc vườn rau sạch. Kiểm tra nội bộ trường học. Tham gia đợt phát động về XD nông thôn mới.

Sơn Thủy, ngày 4 tháng 11 năm 2015

Người viết:  Hà Thị Thoải