A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả đạt được trong học kì I - năm học 2012 -20013

Kết thúc học kì I - năm học 2012 - 2013 trường Tiểu học Sơn Thủy đã đạt được những thành tích đáng khích lệ đó là: - Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thực hiện nghiêm túc các cuộc vậ động và Phong trào thi đua xây dựng Trường học thân thiện - học sinh tích cực; Hoạt động đội sao thực sự có bề nỗi, công tác giáo dục thể chất, y tế trường học, phong trào văn nghệ thể thao...

Kết thúc học kì I - năm học 2012 - 2013 trường Tiểu học Sơn Thủy đã đạt được những thành tích đáng khích lệ đó là:

- Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thực hiện nghiêm túc các cuộc vậ động và Phong trào thi đua xây dựng Trường học thân thiện - học sinh tích cực; Hoạt động đội sao thực sự có bề nỗi, công tác giáo dục thể chất, y tế trường học, phong trào văn nghệ thể thao được chú trọng. Khuôn viên trường lớp luôn sạch sẽ đảm bảo môi trường xanh - Sạch - Đẹp. Sơ kết học kì I nhà trường đã trao thưởng cho 147 em học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi và học sinh tiên tiến.

- Bên cạnh đó nhà trường luôn quan tâm đến những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Trong học kì I đã cấp sách, vở cho 4 em học học sinh, trao quà cho 11 em vào dịp tết nguyên đán 2013.

- Tham gia các hội thi do ngành tổ chức đều đạt được kết quả cao: Đó là đạt giải ba về Cuộc thi Tiếng hát giáo viên, Giải ba về đại hội điền kinh cấp huyện.

 Có được kết quả trên là nhờ sự chỉ đạo sâu sát của nghành, quan tâm của chính quyền địa phương, của phụ huynh và sự cố gắng nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên,nhân viên nhà trường. Để hoàn thành chỉ tiêu năm học đề ra trong học kì II nhà trường sẽ tập trung hơn nữa về chất lượng đại trà đồng thời tập trung cao độ cho các cuộc thi do ngành và các cập phát động.


Tác giả: Hà Thị Thoải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 839