CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI - TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM HOA

Hoạt động chuẩn bị năm học mới,

Năm học 2021 - 2022 đang đến gần, để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho hoạt động dạy học ngay từ đầu tháng 8 nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

1. Huy động phụ huynh, giáo viên, nhân viên tham gia lao động vệ sinh phong quang trường lớp.

2. Nhà trường sớm dự kiến đội ngũ cho năm học tới để giáo viên chủ động, sẵn sàng tiếp cận chương trình, SGK, tự học, tự bồi dưỡng.

3. Hoàn thành công tác tuyển sinh lớp 1 đúng, đủ số lượng.

4. Kịp thời cung ứng sách giáo khoa mới cho học sinh lớp 2 và phong trào tặng sách giáo khoa, sách tham khảo, sách truyện, bộ đồ dùng học tập lớp 1 cho thư viện, thiết bị nhà trường.

5. Tổ chức bồi dưỡng cho giáo viên dạy lớp 1, lớp 2 theo Công văn của Sở, phòng như nghiên cứu nắm vững nội dung chương trình SGK, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, xem băng hình các tiết dạy minh họa. Xây dựng kế hoạch bài dạy, dạy minh họa, nhận xét rút kinh nghiệm và nêu lên được những khó khăn, vướng mắc, những kiến nghị đề xuất trong quá trình thực hiện.

6. Tổ chức cho cán bộ, giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học theo Công văn 2345/BGDĐT.

7. Rà soát thiết bị dạy học để bổ sung và trang bị cho năm học mới.

Ngoài ra, nhà trường chủ động chuẩn bị các biện pháp để tổ chức dạy học nếu tình Covid 19 vẫn diễn biến phức tạp.

Với tâm thế sẵn sàng chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học mới, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 -2022.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động vệ sinh trường lớp.

Hình ảnh tuyển sinh lớp 1

Cung ứng SGK cho HS lớp 2.

Bồi dưỡng chương trình SGK lớp 1.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh dạy thể nghiệm SGK lớp 2.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

BGH tổ chức thảo luận rút kinh nghiệm các tiết dạy thể nghiệm lớp 2.

Tác giả: Lê Thị Hằng