A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM HOA HUYỆN HƯƠNG SƠN

Thực hiện kế hoạch tháng 11, Trường Tiểu học Kim Hoa đã sôi nổi tham gia các hoạt động chào mừng ngày 20 -11

          Hòa chung với không khí  vui tươi, phấn khởi  chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của ngành, Trường Tiểu học Kim Hoa đã tổ chức một số hoạt động  vừa mang ý nghĩa thiết thực vừa phù hợp vời tình hình dịch bệnh đang diễn ra hiện nay.

          Mở đầu là phong trào thi đua “ Dạy tốt – Học tốt”.  Các lớp đã tích cực đăng kí tuần học tốt, giờ học tốt. Các thầy cô giáo đã tổ chức dạy học theo hướng nghiên cứu bài học, phát huy năng lực và phẩm chất học sinh. Hoạt động này đã tạo điều kiện cho các thầy cô thể hiện năng lực chuyên môn để chia sẻ, học tập lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Nổi bật cho phong trào là 8 tiết thao giảng của 8 thầy cô giáo. Trong các tiết dạy thầy cô đã rất nổ lực mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả đã đem lại s hứng thú cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em.

        Song song với phong trào “ Dạy tốt – Học tốt” là hoạt động ngoài giờ lên lớp “ Biết ơn thầy cô giáo”. Ở hoạt động này, các em đã tham gia làm thơ, viết văn, vẽ,… về thầy cô. Đặc biệt, mỗi lớp sẽ làm một vi deo để tri ân thầy cô. Hoạt động này đã được 100% số học sinh tham gia và có 24/24 lớp có sản phẩm. Mỗi bài viết, mỗi vi deo là một lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang ngày ngày cầm phấn dạy dỗ các em.

Bên cạnh đó, phong trào “ Viết bảng đẹp” cũng được đông đảo giáo viên tham gia. Mỗi bảng lớp được các thầy, cô giáo tô điểm lên bằng những bông hoa đủ màu sắc, những nét chữ mềm mại, uốn lượn càng làm cho phong trào như sôi động hơn. Qua hoạt động này, đã giáo dục được học sinh có ý thức hơn trong phong trào “ Giữ vở sạch, viết chữ đẹp”

 

            

        Để phong trào thi đua sôi nổi thì không thể thiếu những lời ca, tiếng hát.  Rất nhiều tiếng hát, điệu múa của  giáo viên và học sinh đã được vang lên. Những  lời ca đầm ấm chứa chan tình yêu nghề, yêu trường, yêu lớp như thôi thúc, động viên cô trò cùng cố gắng vươn lên 

  

    Tặng quà động viên gia đình giáo viên nhân dịp ngày lễ

        Tổng kết cho phong trào thi đua chào mừng ngày lễ lớn này là buổi toạ đàm vào chiều 19 - 11. Tại buổi tọa đàm, cô giáo Trần Thị Mỹ Bình – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tổng kết phong trào thi đua, tuyên dương những cá nhân, tập thể xuất sắc. 

Đặc biệt nhân dịp ngày lễ nhà trường rất vinh dự được các đoàn của huyện, xã đến chúc mừng.                

                                    

 

Buổi tọa đàm vừa ấm áp, vui tươi vừa phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay. Dù buổi tọa đàm diễn ra rất ngắn gọn nhưng đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng những người tham gia.

          

     Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20-11 diễn ra rất phù hợp và ý nghĩa. Đây là dịp để các em thể hiện lòng biết ơn, tình cảm của mình đối với thầy cô - những người đã chắp cánh ước mơ cho học sinh. Trong thời gian tới, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Kim Hoa sẽ phấn đấu hơn nữa để đưa các phong trào của nhà trường ngày càng đi lên./.

Người viết bài: Trần Thị Thanh Huyền

      


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 12 : 11