A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHUYÊN MÔN 1-2 SINH HOẠT CHUYÊN MÔN DẠY HỌC TÍCH HỢP GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG LỚP 1.

Thực hiện theo Công văn số 3536/BGDĐT- GDTH ngày 19/8/2019 về việc biên soạn, thẩm định nội dung  giáo dục  của địa phương cấp tiểu học trong chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Sau khi đã được tập huấn kĩ về việc sử dụng tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Hà Tĩnh lớp 1 và thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của tháng, chiều nay, ngày 27 tháng 10 năm 2021, tổ chuyên môn 1,2 trường Tiểu học Kim Hoa tổ chức thành công sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, tích hợp tài liệu giáo dục địa phương vào môn Tự nhiên và xã hội.

          Sau khi các thành viên trong tổ cùng  thống nhất lựa chọn, cùng nhau nghiên cứu và tiến hành xây dựng kế hoạch bài dạy.Tổ đã thống nhất dạy bài : Nơi em sống.( Tích hợp với nội dung giáo dục địa phương – Chủ đề 1: Cảnh quan quê hương em). Về dự tiết dạy gồm có các thầy cô, các cô trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên trong tổ.

          Ngay sau khi tiết dạy kết thúc, các thành viên trong tổ đã tiến hành trao đổi, chia sẻ. Với những ý kiến đóng góp bổ sung chân thành của các thành viên, buổi sinh hoạt đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm cũng như đưa ra được những cách thiết kế, triển khai các hoạt động. Đặc biệt là tích hợp các nội dung của giáo dục địa phương vào trong môn học. Đồng thời những khó khăn, vướng mắc trong dạy học lớp 1 được các thành viên chia sẻ cùng nhau và tìm ra các giải pháp thiết thực trong quá trình dạy học.

          Sau đây là các hình ảnh nổi bật trong tiết dạy:

 

 

 

Bài và ảnh : GV Lê Thị Hòa

 


Tác giả: Lê Thị Hòa
Nguồn:tiểu học kim hoa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 12 : 11