TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM HOA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Hương Sơn và Liên đoàn Lao động huyện Hương Sơn. Sáng ngày 25 tháng 09 năm 2021, trường tiểu học Kim Hoa đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức đầu năm học 2021- 2022. Hội nghị đã đươc nghe Cô giáo Trần Thị Mỹ Bình - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Cô giáo Nguyện Thị Nhàn - PCTCĐ, PHT đã phát động các phong trào thi đua trong năm học 2021-2022. Với tinh thần trách nhiệm cao, nhiều thầy giáo, cô giáo đã phát biểu nhiều ý kiến thiết thực đóng góp xây dựng về nhiều nội dung khác nhau, đặc biệt  là công tác xây dựng kế hoạch, nâng cao chất lượng dạy học trong tình hình hình mới sao cho vừa phù hợp, đảm bảo kế hoạch, mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh Covid-19. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đồng tình nhất trí cao và quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch Nhà trường và Công đoàn đã đề ra .

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Cô giáo Trần Thị Mỹ Bình - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo tại Hội nghị

Cô giáo Nguyễn Thị Nhàn - PCTCĐ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao đổi tại hội nghị

Khung cảnh Hội nghị

Thầy giáo Nguyễn Cao Cường - Giáo viên giảng dạy môn Thể dục phát biểu tại Hội nghị

Thầy giáo Phan Trí Dũng - TTCM, giáo viên giảng dạy khối lớp 5 phát biểu tại hội nghị