A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

           Nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên năm học 2021-2022,  ngày 6/8/2021 Tổ 1, trường Tiểu học Kim Hoa tiếp tục sinh hoạt chuyên môn, trao đổi một số nội dung dạy học lớp 1. Tại buổi sinh hoạt, ngoài sự có mặt đầy đủ các thành viên trong tổ còn có đồng chí Đặng Đình Huấn ( P Hiệu trưởng) và đồng chí Phạm Thị Bích Luận (P Hiệu trưởng) cùng tham dự.

Nội dung thứ nhất tại buổi sinh hoạt, dưới sự điều hành của cô giáo Trần Thị Minh Thu, tổ đã tiến hành thảo luận, xây dựng kế hoạch bài dạy theo dạng bài của môn Toán và môn TN-XH.

          Nội dung thứ hai, tổ tiến hành dạy 2 tiết thể nghiệm:

+ Tiết Toán : Ôn tập các số trong phạm vi 10 (tiết 1) ( Do cô giáo Trần Thị Minh Thu thể hiện)

+Tiết TN-XH: Bài 2 : Ngôi nhà của em ( Do cô giáo Lê Thị Hòa thể hiện)

Sau hai tiết dạy dạy thể nghiệm, tổ tiến hành thảo luận, góp ý. Các thành viên  trong tổ đã thảo luận sôi nổi, chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của từng tiết dạy. Qua đó thống nhất để vận dụng hiệu quả trong quá trình dạy học nhằm phát triển các phẩm chất và năng lực cho học sinh.

Nội dung cuối cùng của buổi sinh hoạt, dưới sự điều hành của đồng chí Phạm Thị Bích Luận ( P Hiệu trưởng ), các thành viên trong tổ đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong dạy học lớp 1. Sau khi tổng hợp các khó khăn vướng mắc của mỗi giáo viên trong dạy học lớp 1, đồng chí Phạm Thị Bích Luận tiến hành giải đáp, góp phần tháo gỡ những vướng mắc, đồng thời quán triệt những nội dung trọng tâm trong dạy học lớp 1.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

 Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 12 : 11